juventus กับฤดูกาลแข่งขันในกัลโชเซเรียอาของ juve hoy

juventus เวลา 02:45 น. ของวันที่ 25 ตุลาคม รอบที่ 9ของการแข่งขันกัลโชเซเรียอา 2021-22 ในปีนี้juventusเบียงโคเนรี่ ขับต่ำและขยับขึ้นสูง หลังจากแพ้ 4 รอบ พวกเขาพลิกกลับได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเร็วๆ นี้ แชมเปียนส์ลีก และกัลโช่ ได้รับชัยชนะติดต่อกัน 6 ครั้ง

juventus

และกลับสู่สถานะสูงสุดในอดีต ปัจจุบันหลังจากเซเรียอา 8 รอบ juan cuadrado ยูเวนตุสชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 2 รวม 14 แต้ม รั้งอันดับ 7 ของตารางกัลโชเซเรียอาชั่วคราว เมื่อพิจารณาว่าเขาเป็นเพียงจุดเดียว หลังโรม่าอันดับ 4 เบียงโคเนรี่ จะกลับไปที่ 4 อันดับแรกของเซเรียอาใกล้ๆ

คู่แข่งของอินเตอร์มิลาน ในปีนี้ก็มีขึ้นๆ ลงๆ เช่นกัน juventus หลังจาก 8 รอบแรกของเซเรียอา พวกเขาชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 1 สะสม 17 แต้มและอันดับ 3 ในตารางเซเรียอา ในการเจอหน้ากับอินเตอร์มิลาน อัลเลกรี โค้ชทีมยูเวนตุส จะเล่นกับผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งที่สุด

juve จะเป็นแขกรับเชิญในการป้องกันแชมป์ของอินเตอร์มิลานในทีม juventus

juve นี่คือคำทำนายสั้นๆ ของรายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริงที่ยูเวนตุสอาจส่งเข้ามาในสาขานี้ หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ cashgame21.com และสำหรับผู้รักษาประตูก็ไม่น่าแปลกใจที่ผู้รักษาประตูหลัก ชแชนสนือ juventus fc จะยังคงปกป้องประตูยูเวนตุสต่อไปjuventusในแนวป้องกันคาดว่าโค้ช อัลเลกรี จะยังคงส่งผู้พิทักษ์ 4 คนไปยังแนวป้องกันของยูเวนตุส

โดยได้รับ 4 จุดเริ่มต้น กองหลังที่มีแนวโน้มมากที่สุดคือ ดานิโล, กีเอลลีนี, ดีคลัน ไรซ์ และอเล็กซ์ ซานโดร แน่นอนกีเอลลีนีและเดลิคท์สร้างกองหลังตัวกลาง 2 คน และซานโดร และดานิโล ทำหน้าที่เป็นวิงแบ็คซ้ายและขวาในตำแหน่งมิดฟิลด์คาดว่าลุงอัลเลกรีจะส่ง 3 มิดฟิลด์ลงเล่น

มิดฟิลด์ตัวหลักที่ทำหน้าที่สกัดกั้น และกวาดในแดนกลางจะเป็นเบนตังกูร์ juventus และเขาจะตั้งเป็นมิดฟิลด์คู่ของยูเวนตุส จะเป็นแมคเคนนีย์ ของอเมริกา ในตำแหน่งแกนกลางเกมรุก

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า โลคาเตลลี่ กองกลางชาวอิตาลีวัย 23 ปี จะตกอยู่ในอันตราย และจะอยู่ในตำแหน่งกองกลางของยูเวนตุส รับผิดชอบในเกมรุกของทีม และเล่นเป็นแกนหลักของทีมอย่างแท้จริง

ในแนวรุก โมราตา ฟื้นตัวจากอุบัติเหตุแล้ว italian league และจะพุ่งขึ้นแดนหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ด้านข้างของเขา 2 ปีก เฟเดริโก้ คิเอซ่า และแบร์นาร์เดสกี คาดว่าจะสนับสนุนเขา

และสร้างชุดค่าผสมตรีศูลที่แข็งแกร่งที่สุดของยูเวนตุส เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า เฟเดริโก้ คิเอซ่า สตาร์ชาวอิตาลีวัย 23 ปีทำผลงานได้ดีในปีนี้ และอาจกลายเป็นผู้ชนะในเกมนี้

โดยสรุป 11 ผู้เล่นสุดท้ายที่คาดว่าจะเป็นตัวจริงของยูเวนตุสกับอินเตอร์juventusได้แก่ เชสนีย์, ดานิโล, กีเอลลีนี, เดลิคท์, อเล็กซ์ ซานโดร,เบนตังกูร์, แมคเคนนี่, โลคาเตลลี่, โมราตา, เฟเดริโก้ คิเอซ่า, แบร์นาร์เดสกี

ronaldo ออกจากทีมยูเวนตุสและประสบความสูญเสียครั้งใหญ่

ronaldo ซัมเมอร์นี้ โรนัลโด ย้ายทีมเสร็จก่อนตลาดซื้อขายปิด กลับมาที่แมนฯ ยูไนเต็ด และยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น ในรอบที่ 3 ของรอบกลุ่มแชมเปียนส์ลีกjuventusเขายิงประตูในตำนานอีกครั้งช่วยให้แมนฯ ยูไนเต็ด

พลิกกลับมาที่แอตแลนต้า 3-2 ที่บ้าน ยิ่งผลงานของโรนัลโด ในแมนฯ ยูไนเต็ด ดีขึ้นเท่าไหร่ juventus news ยูเวนตุสก็ยิ่งหดหู่ เพราะค่าตัวของโปรตุเกสไม่สูง ค่าคงที่แค่ 15 ล้านยูโร ยังจ่ายให้อีก 3 ปี

สำหรับการจากไปของโรนัลโด กัปตันทีมยูเวนตุส กีเอลลีนี อารมณ์แปรปรวนมาก ในการให้สัมภาษณ์ เขาบอกตรงๆ ว่าหากโปรตุเกสสามารถอยู่เบื้องหลังได้ทีมก็จะได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติม

แต่ในขณะเดียวกันก็ชี้ว่าโรนัลโด ออกจากทีมก่อนปิดตลาดซัมเมอร์ ซึ่งทำให้ ยูเวนตุส ประสบความสูญเสียครั้งใหญ่ เพราะไม่มีเวลาเพียงพอในการเตรียมการให้เสร็จสมบูรณ์juventusโดยขาดกุนซือชาวโปรตุเกส ซึ่งทำให้การออกสตาร์ทแย่มาก เบียงโคเนรี่เซเรียอา

ยูเวนตุส และโรนัลโด มาถึงจุดนี้แล้วและต้องตัดสินใจ เขาต้องการความตื่นเต้นครั้งใหม่ ดังนั้นเขาจึงเลือกทีมใหม่ จากนี้ไปเขาได้พบทีมที่เหมาะสมแล้ว และกลายเป็นผู้เล่นที่เด็ดขาดในช่วงหลังๆ นี้ juventus game หลายเดือนที่แมนฯ ยูไนเต็ดและในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาที่ยูเวนตุสโรนัลโดได้พิสูจน์เรื่องนี้แล้ว

ตอนนี้ ยูเวนตุส กำลังดำเนินการตามแผนฟื้นฟูใหม่หากโรนัลโด ทำได้ ถ้าเขาอยู่ในทีมเขาสามารถช่วยเพิ่มเติมได้อย่างแน่นอน เรายินดีที่จะเห็นเขาอยู่ และเล่นตามคุณค่าของเขาต่อไป โชคร้าย เขาคิดแค่ปัจจุบันไม่ใช่อนาคตjuventusกัปตันทีมยูเวนตุส กิเอลลินี หันหัวของเขา และคิดว่าการจากไปอย่างกะทันหันของโรนัลโด ส่งผลกระทบต่อการเตรียมทีมอย่างจริงจัง

เขาออกเดินทางเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ถ้าเขาตัดสินใจออกจากทีมก่อนวันที่ 1 สิงหาคม แค่เลือกออกจากทีมเราก็มี มีเวลาอีกมากในการเตรียมตัวสำหรับปีนี้ ปรากฏว่าเราจ่ายในราคาที่เหมาะสม การจากไปของเขาทำให้พวกเราทุกคนตกใจ และจุดยืนของเราในอันดับก็เพียงพอที่จะอธิบายได้ทั้งหมด

โรนัลโด เข้าร่วมยูเวนตุสในช่วงฤดูร้อนปี 2561 โดยมีค่าธรรมเนียมการโอน 117 ล้านยูโร จากที่ชาวโปรตุเกสมาถึง เบียงโคเนรี่ ข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาก็ระเบิดทำให้ปรากฏตัว 134 นัดและยิงได้ 101 ประตู แต่ล้มเหลวในการช่วยให้ ยูเวนตุส บรรลุความฝันในการเป็นแชมป์เปียนส์ลีก

ในทางกลับกัน ผลงานของทีมแย่ลงเรื่อยๆ และแม้กระทั่งjuventusพลาดแชมป์กัลโชเซเรียอา เมื่อปีที่แล้ว juventus de turín จบการแข่งขัน 9 รายการติดต่อกัน เนื่องจากการจากไปของโรนัลโด ส่งผลกระทบอย่างร้ายแรงต่อผลงานของยูเวนตุส กัลโชเซเรียอา

เริ่มต้นขึ้นโดยไม่ชนะ 4 รอบ โดยตอนนี้ลีกรอบที่ 8 ผ่านไปแล้ว เบียงโคเนรี่รั้งอันดับ 7 ของตารางคะแนนตามหลัง 10 แต้ม และสถานะแชมป์ก็อยู่ในอันตราย

การจากไปของอัลเลกรีจากยูเวนตุสในช่วงซัมเมอร์ปี 2019 นั้นเกี่ยวข้องกับสไตล์การเล่นแบบอนุรักษนิยมมากมาย ทั้งซาร์รี่และปีร์โลต่างก็เป็นโค้ชแนวรุก และเกมของพวกเขาเน้นไปที่การรุก แต่เมื่อโมเมนตัมในแนวรุกของทีมเพิ่มขึ้น ยูเวนตุส ได้สูญเสียอาวุธวิเศษสำหรับป้องกันตัวที่ยูเวนตุสภาคภูมิใจ

14 รอบสุดท้ายของกัลโชเซเรียอา เมื่อปีที่แล้ว ยูเวนตุสเสียประตูติดต่อกัน หลังเปิดฤดูกาลใหม่ในกัลโชเซเรียอา ยูเวนตุสยังมีหลุมในการป้องกันอีกหลายหลุม โดยรอบ 6 นัดแรกของเซเรียอา เสียประตูติดต่อกัน และเสียเกมในเซเรียอา 20 เกมติดต่อกันตลอดทั้งปี

สร้างสถิติใหม่ สำหรับเป้าหมายปกปิดติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ทีมตั้งแต่ปี 2498 หญิงชรา ในปีนั้นเขายอมรับ 21 ประตูติดต่อกันในเซเรียอา กับการสูญเสียต่อเนื่องของทีม ผลงานของยูเว่ไม่ดี 4 รอบแรกของปีใหม่ไม่ชนะเป็นตัวอย่างที่ชัดเจน

อย่างไรก็ตาม ภายใต้การแนะนำของโค้ช juventus soccer แนวรับของยูเวนตุสก็พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงคุณภาพในรอบที่ 2 ของแชมเปียนส์ลีกกับเชลซี ในท้ายที่สุด ยูเวนตุสเอาชนะเชลซี 1-0 และชนะ และบล็อกฝ่ายตรงข้ามได้ นอกจากเกมนี้กับเซนิตแล้ว ยูเวนตุสยังเอาชนะคู่แข่งได้ 1-0 ติดต่อกัน 4 เกมติดต่อกันแล้ว