Manchester City กับเกมการแข่งขัน ในรอบลีกคัพครั้งล่าสุด

Manchester City ในรอบนี้ของลีกคัพ แมนซิตี้ พบกับคู่แข่งที่แข็งแกร่ง ในรอบสุดท้ายของลีกคัพ เวสต์แฮมยูไนเต็ดได้ชนะแมนฯ ยูไนเต็ด ไปได้ 1-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พรีเมียร์ลีก ได้ชนะท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ man city ปัจจุบันพวกเขารั้งอันดับ 4 ในพรีเมียร์ลีก ต่ำกว่าแมนซิตี้เพียง 3 แต้ม หลังเกมเริ่มต้นManchester Cityการป้องกันอย่างเข้มข้นของเวสต์แฮมยูไนเต็ด ทำให้แมนซิตี้ไม่สามารถเริ่มต้นได้

Manchester City

ในครึ่งแรกของเกม แมนซิตี้มีโอกาสน้อยมากManchester Cityมีเพียงการยิงของพาลเมอร์ที่ยิงเข้าประตู แต่น่าเสียดายที่อาเรออลา ผู้รักษาประตูสกัดกั้นไว้ หลังเริ่มครึ่งหลังได้ไม่นานก็มีช่วงที่เกมรุกของแมนซิตี้ ค่อนข้างดุเดือด พวกเขาสร้างโอกาสได้มากมาย แต่ผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้ามก็แก้ปัญหาทั้งหมดได้ ต่อจากนั้น แมนซิตี้และ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ก็เข้าสู่ทางตัน เกมนี้ดุเดือด แต่ไม่มีโอกาสทำประตูที่แน่ชัด

อันที่จริง เวสต์แฮมได้เปิดเผยจุดอ่อนของแมนซิตี้ ในเกมนี้อีกครั้ง man city news ดังนั้นจึงต้องใช้การป้องกันอย่างเข้มข้น เพื่อบีบอัดการควบคุมการจ่ายบอลและความกดดันของแมนซิตี้ และไม่เปิดโอกาสให้แมนซิตี้ สำหรับผู้เล่นหลายคนในแดนหน้าที่จะวิ่งกลับ ท้ายที่สุดทีมของกวาร์ดิโอลา ไม่มีศูนย์กลางที่แท้จริงและมีการคุกคามน้อยมากในการข้ามManchester Cityและลูกตั้งเตะจากนั้นเวสต์แฮมยูไนเต็ดจะต่อสู้กลับเป็นครั้งคราว Manchester City เพื่อรับโอกาสในการทำคะแนน

Manchester City แพ้ลีกคัพ 5 สมัยติดต่อกันในการดวลจุดโทษ

Manchester City ในท้ายที่สุด ทั้ง 2ฝั่งเสมอกันใน 90 นาที และเข้าสู่จุดโทษ โฟเดน ผู้เล่นให้แมนซิตี้ ก่อนพลาดจุดโทษโดยไม่ได้ตั้งใจ แม้ว่าผู้รักษาประตู สเตฟาน จะเซฟบอลได้ 2ครั้งในการยิงจุดโทษ หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ cashgame21.com แต่เขาล้มเหลวในการป้องกันไม่ให้พวกเขาเข้าตาข่ายManchester Cityเวสต์แฮมทำโทษทั้งห้าครั้งและเป็นคนสุดท้ายในแมนซิตี้ ก่อนที่ผู้เล่นจะออกมาพวกเขาได้ยุติการต่อสู้ไปแล้ว

ตลอดเกมทีมของกวาร์ดิโอลา เป็นฝ่ายเหนืออย่างไม่ต้องสงสัยในแง่ของอัตราการครอบครอง (64.3%-35.7%) และจำนวนช็อต (25-7) แมนซิตี้เป็นฝ่ายเด่น แต่เกมฟุตบอลเป็นแบบนี้ mancity การสูญเสียเกมนี้ยังต้องเตือนแมนซิตี้และกวาร์ดิโอลาให้ทำงานหนักกับปัญหาฟุตบอลโลก (การแก้ปัญหาการป้องกันที่หนาแน่น)

ดวลจุดโทษลีกคัพ รอบนี้แพ้เวสต์แฮมยูไนเต็ด ทำให้แมนซิตี้ พลาดลีกคัพ สมัยที่ 5 ติดต่อกัน ใน 4 ปีที่ผ่านมา แมนซิตี้คว้าแชมป์ลีกคัพ ได้ 4 สมัยติดกัน และพวกเขายังคงไร้พ่ายในลีกคัพ มาเป็นเวลา 5 ปี ครั้งสุดท้ายที่แมนซิตี้ แพ้ในลีกคัพ คือรอบก่อนรองชนะเลิศกับแมนฯ ยูไนเต็ด ในเดือนตุลาคม 2016

แมนซิตี้ชนะหรือผ่านเข้ารอบ 21 เกมลีก คัพในช่วง 4 ปีที่ผ่านมาManchester Cityซึ่งเป็นลำดับ 2รองจากสถิติไม่แพ้ใคร 25 นัดติดต่อกันของลิเวอร์พูลในปี 1980-1984 แม้ว่าพวกเขาจะแพ้ในลีกคัพ แต่แมนซิตี้ ก็ไม่จำเป็นต้องอารมณ์เสียมากนัก เพื่อที่พวกเขาจะได้มีสมาธิกับพรีเมียร์ลีก และแชมเปียนส์ลีกมากขึ้น ซึ่งเป็นที่ที่ทุกฝ่ายแข่งขันกัน

รอบที่ 4ของอังกฤษลีกคัพ 2021-2022 เริ่มต้นขึ้น แมนซิตี้ไปพบกับเวสต์แฮมยูไนเต็ดในเกมเยือน ทั้ง 2ทีมเคยเล่นมาแล้วทั้งหมด 81 นัดในทุกรายการ และแมนซิตี้ ได้เปรียบด้วยสถิติชนะ 45 เสมอ 14 แพ้ 22 ในลีกคัพ ทั้ง 2ทีมมีการแข่งขัน 2รายการ และแมนซิตี้ชนะการแข่งขันทั้งหมด

แมนฯ ซิตี้ไร้พ่ายในรอบ 5 ปีในลีกคัพ สังหารเวสต์แฮม เวสต์แฮมยูไนเต็ดได้เปลี่ยนความธรรมดาในอดีตในช่วงสองปีที่ผ่านมา และได้พัฒนาอย่างรวดเร็วในพรีเมียร์ลีก พวกเขาขาดช่วงสุดท้ายของปีที่แล้ว และพลาดแชมเปียนส์ลีกไป 2 แต้ม Manchester City เวสต์แฮมยังคงทำผลงานได้ดีในปีใหม่ หลังจากเอาชนะท็อตแน่มฮอตสเปอร์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเขาเอาชนะทีมของบรูโน่และแมนฯ ยูไนเต็ด ในอันดับที่ 4

แต่อย่างใดแล้ว ครั้งนี้เขาอาจจะยากมากในลีกคัพ เพราะเวสต์แฮมยูไนเต็ดพบกับแมนซิตี้ ราชาแห่งลีกคัพใน 4 ปีที่ผ่านมา แมนซิตี้คว้าแชมป์ลีกคัพได้ 4 สมัยติดกัน และพวกเขายังคงไร้พ่ายในลีกคัพ มาเป็นเวลา 5 ปี ครั้งสุดท้ายที่แมนซิตี้ แพ้ในลีกคัพ คือรอบก่อนรองชนะเลิศกับแมนฯ ยูไนเต็ด ในเดือนตุลาคม 2016

นอกจากนี้ แมนซิตี้ยังรักษาสถิติการสังหารเวสต์แฮมในลีกคัพ man city schedule ทั้ง 2ทีมได้พบกัน 2ครั้งในลีกคัพ ซึ่งเป็นรอบรองชนะเลิศของปี 13-14 แมนซิตี้ ชนะเกมเหย้าและเยือนทั้งหมด ระเบิด 9 ประตู กับ 1 ลูกไม่แพ้ ในทุกรายการ แมนซิตี้ยังไม่แพ้เวสต์แฮมมา 6 ปีแล้ว และความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดคือในพรีเมียร์ลีก 2015

การหมุนเวียนผู้เล่นตัวจริงของกวาร์ดิโอลายังคงไร้พ่าย เนื่องจากลีกคัพมีความสำคัญต่ำ และตารางล่าสุดของแมนซิตี้ ค่อนข้างแน่น ดังนั้นเกมนี้กับเวสต์แฮมยูไนเต็ด Manchester City มีแนวโน้มว่าโค้ชจะหมุนเวียนรายชื่อผู้เล่นจำนวนมาก ที่สะดุดตาที่สุดน่าจะเป็นมิดฟิลด์ดาวรุ่ง พาล์มเมอร์ ผู้เล่นทีมเยาวชนคนนี้ เล่นสถิติในพรีเมียร์ลีกและแชมเปียนส์ลีกในปีนี้ นอกจากนี้ เขายังทำประตูแรกในแชมเปียนส์ลีกกับบรูจส์

นอกจากนี้ เกมนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีสำหรับกวาร์ดิโอลา ที่จะรักษาสถิติไร้พ่ายของเขาต่อไป ในอาชีพโค้ชของเขา กวาร์ดิโอลา ได้เปรียบอย่างแน่นอนกับเวสต์แฮมยูไนเต็ดด้วยชัยชนะ 10 เสมอ 1 และในการแข่งขันกับมอยส์ กวาร์ดิโอลา

ก็มีได้เปรียบนอกจากนี้ยังเป็นฝ่ายที่โดดเด่น ใน 9 เกม กวาร์ดิโอลา ชนะ 7 เสมอ 2 และยังคงไม่แพ้ใคร สเตอร์ลิงอาจได้รับโอกาสในเกมนี้ ผลงานของอังกฤษในปีนี้อยู่ในระดับปานกลาง ในเกมที่แล้วกับไบรท์ตัน สเตอร์ลิง ไม่ได้ไปกับทีมเยือนเนื่องจากเจ็บป่วย

แต่การเผชิญหน้ากับเวสต์แฮมยูไนเต็ดสเตอร์ลิงนั้นสะดวก 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีกManchester Cityที่พบกับเวสต์แฮม สเตอร์ลิงมีส่วนร่วม 11 ประตู (6 ประตูและ 5 แอสซิสต์) ตลอด 19 ปี สเตอร์ลิงชนะคู่แข่งในพรีเมียร์ลีก 5-0 กระทั่งแฮตทริก

mancity cup เตรียมแยกการลงแข่งขันกับทีมปีศาจแดง

mancity cup เกมสำคัญเกิดขึ้นในพรีเมียร์ลีกที่ผ่านมา manchester city news ทีมหนึ่งรู้สึกเจ็บปวดมากเมื่ออยู่ในมือของอีกทีมหนึ่ง เราไม่ได้พูดถึงชัยชนะ 4-1 ของแมนซิตี้ เหนือไบรท์ตัน แต่เป็นการแพ้ 0-5 ของแมนฯ ยูไนเต็ดต่อลิเวอร์พูลManchester Cityผลงานเกมนี้แหวกแนวอย่างไม่ต้องสงสัย

นี่คือสถิติที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของลิเวอร์พูลที่โอลด์แทรฟฟอร์ด นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีก ที่แมนฯ ยูไนเต็ดตามหลัง 4 ประตูในตำแหน่งกองกลาง

หลังเกมจุดร้อนแรงที่ผู้คนให้ความสนใจ คือตำแหน่งที่หล่อเหลาของโซลชาร์ แต่สำหรับตอนนี้เขาจะยังคง นำทีมไปสู่ท็อตแน่มในพรีเมียร์ลีกในสุดสัปดาห์นี้ และอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมา พวกเขาจะเล่นกับแมนซิตี้ สถิติของทีมโซลชาร์ กับแมนฯ ยูไนเต็ด นั้นไม่เลว พวกเขาทำผลงานได้ดีด้วยการโต้กลับจากเกมรับ แต่จากมุมมองของรูปแบบแท็คติกของเกมกับลิเวอร์พูลนั้น แมนซิตี้จะพิจารณาสำหรับนัดนี้

ส่วนประโยชน์จากการตีความเกมของโซลชาร์ ก่อนและหลังดับเบิ้ลเรดยังคงเป็นวิธีที่ผู้เล่นควร สร้างอำนาจของตนในเกม ดูเหมือนว่าคำแนะนำของเขาทำให้นักเตะของเขาปฏิบัติต่อลิเวอร์พูลเหมือนทุกคน แทนที่จะเป็นทีมที่เหนียวแน่น ซึ่งทำให้หงส์แดงสามารถหาวิธีที่จะก้าวไปข้างหน้าในสนามผ่านพื้นที่ว่างได้อย่างง่ายดาย

หากโซลชาร์เล่นแบบเดียวกันกับแมนซิตี้ สถานการณ์จะคล้ายกันมากและ กวาร์ดิโอลา Manchester City มีแนวโน้มที่จะสร้างปัญหาใหญ่ให้กับกองกลางของแมนฯ ยูไนเต็ด ระบบที่ไม่ใช่กองหน้าที่เขาสร้างและทดลองกับแมนซิตี้ สามารถช่วยให้เขาควบคุมเกมได้ดี ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ฟิล โฟเดน และกลาริช ผลัดกันซึ่งเป็นแก่นแท้ของสไตล์การเล่นของเขา

แม้ว่าจะไม่มีการตั้งหน้าที่แน่นอน แต่กวาร์ดิโอลา ก็ยังส่งทีมที่ประกอบด้วยผู้สร้างได้ทั้งหมด แต่ละคนเก่งในการควบคุมลูกบอล ปฏิบัติการและร่วมมือกันในพื้นที่ขนาดเล็ก และการสร้างสำหรับเพื่อนร่วมทีม โอกาสที่ดีในการทำประตู ในอีกทางหนึ่ง แมนฯ ยูไนเต็ดพวกเขาประสบปัญหาอย่างมากในตำแหน่งกองกลางในเกมกับลิเวอร์พูล

เฟร็ด และแม็คโทมิเนย์ถูกลากตายโดยสมบูรณ์Manchester Cityเนื่องจากการเคลื่อนไหวของจุดกองกลาง และความสามารถในการควบคุมการจ่ายบอลของลิเวอร์พูล เนื่องจาก โซลชาร์ ส่ง โรนัลโด, บรูโน่ เฟอร์นันเดส, กรีนวู้ด และ แรชฟอร์ด เล่นพร้อมกัน เฟร็ด และแม็คโทมิเนย์ man city game แทบไม่ได้รับการสนับสนุนในระหว่างการป้องกันของกองกลาง บางทีภาพต่อไปก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงปัญหานี้

คล็อปป์ใช้ 3มิดฟิลด์ของตนซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฟีร์มีนู ดึงตัวฟีร์มีนูเข้ามาโวยวายบริเวณนี้โดยเฉพาะกองหน้าชาวบราซิลManchester Cityเขาชอบและมักจะถอยจากสามกองหน้ามาที่ตรงกลางสนาม

กองหน้าทั้ง 4 คนของโซลชาร์ นั้นไม่มีอยู่จริง พวกเขายังคงอยู่ในตำแหน่งที่ค่อนข้างสูงในสนาม ซึ่งทำให้สภาพแวดล้อมของ เฟร็ด และแม็คโทมิเนย์ เต็มไปด้วยช่องว่าง สำหรับสถานที่นี้ที่ลิเวอร์พูลสามารถใช้ประโยชน์ได้ดี แมนซิตี้ของกวาร์ดิโอลา ก็ทำได้ดีเช่นกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากเราพิจารณาถึงระดับเทคนิคและความสามารถการจ่ายบอลของมิดฟิลด์ ภายใต้การคุมทีมของกวาร์ดิโอลา เราก็มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าแมนซิตี้ สามารถทำได้มากกว่าลิเวอร์พูลในการแยกร่าง มิดฟิลด์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ว่า โซลชาร์จะอยู่รอดในการแข่งขันกับแมนซิตี้หรือไม่นั้นยากที่จะพูด แต่ถึงแม้เขาจะทำได้Manchester Cityทีมของกวาร์ดิโอลา ก็มีแนวโน้มที่จะกลายเป็นหอกอีกอันที่แทงหัวใจของเขา